Sản phẩm
IDP Kids - Nội thất trẻ em
Liên kết website
Mạng xã hội

CHỮA BỆNH PHỤ KHOA BẰNG LÁ TRẦU KHÔNG

     Tây học hiện nay rất phát triển, các loại thuốc, phương pháp trong việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất đa dạng, nhưng không phải đối với trường hợp nào nó cũng mang lại hệu quả như mong muốn.

Tác dụng của trầu không trong việc điều trị bệnh phụ khoa
 
 
Tác dụng của trầu không
 
Trầu không có chứa tinh dầu và đường, nó có hoạt tính ức chế sự lây lan của các chủng nấm, vi khuẩn, nhất là các vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Vì vậy từ xa xưa trầu không đã được các bà, các mẹ sử dụng như một bài thuốc nam trong vườn đơn giản và dễ sử dụng trong việc vệ sinh vùng kín để phòng tránh và điều trị các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm,….
 
Cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả
Sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa đúng cách không phải ai cũng biết. Một số người hay lầm tưởng trầu không mang tính chất thảo mộc,  thiên nhiên nên rất lành và không lo có tác dụng phụ điều đó đã dẫn đến sự phản tác dụng của lá trầu không.
Sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa ở phụ nữ đặc biệt là bệnh viêm âm đạo
 
Đối với một số trường hợp viêm âm đạo, âm hộ, nấm,… các bạn có thể dùng lá trầu không vò nát cùng với một ít muối đun sôi sau đó xông hơi vào “vùng kín” khi nước đã nguội có thể dùng nước đó sẽ có rửa lại bên ngoài dùng thường xuyên liên tục trong một tuần sẽ cho tác dụng đáng kể. Lưu ý là không nên ngâm “vùng kín” trong hỗn hợp nước này tránh tình trạng phẩn tác dụng, không những bệnh không có tiến triển mà còn có thể làm lây lan lên các vùng trên do sự di chuyển của vi khuẩn trong khi chúng ta ngâm “vùng kín”.Vì vậy sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa phải đúng cách mới mang lại tác dụng và hiệu quả, không nên sử  dụng một cách thiếu khoa học bạn nhé.
Đừng quá lo lắng, trầu không chữa bệnh phụ khoa ở phụ nữ rất hiệu quả
 
Không chỉ sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa, ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng lá trầu không như một loại thuốc sát khuẩn, cầm máu,…trong các trường hợp bị thương, xay xước ngoài da khác.
Nguồn: Thông tin mạng
>>>>> Xem thêm:1/ Giường tầng trẻ em

                             2/ Tủ đồ cho bé

                            3/ Bàn học cho bé

 


Bình luận

Bài viết liên quan