Sản phẩm
IDP Kids - Nội thất trẻ em
Liên kết website
Mạng xã hội

Kinh nghiệm hay

Cách chọn bàn ghế mầm non đúng tiêu chuẩn

Cách chọn bàn ghế mầm non đúng tiêu chuẩn. Với trẻ em mầm non thì nên chọn bàn học có độ cao khoảng 50 – 60cm, chiều cao của ghế khoảng 30cm

Xem tiếp...

Cách chọn bàn học cho bé chuẩn vị vào năm học mới

Bàn học tập là món dụng cụ học tập hỗ trợ bé trong quá trình học tập được thuận lợi, bảo vệ sức khỏe, đôi mắt của bé và cho bé có thêm không gian sống, học tập và vui chơi thú vị.  

Xem tiếp...

Cách làm sạch đồ gỗ đơn giản mà hiệu quả

  <span rgb(51,="" 51,="" 51);="" font-family:="" sans-serif,="" arial,="" verdana,="" 'trebuchet="" ms';="" font-size:="" 14px;="" line-height:="" 20.8px;"="">Khi vệ sinh nhà cửa, rất nhiều người phải tốn một khoảng thời gian không nhỏ để dành cho việc làm sạch các đồ nội thất đặc biệt là các đồ gỗ trong nhà.

Xem tiếp...

Cách tính bậc cầu thang tránh “lão, bệnh, tử”

Xem tiếp...

​6 mẹo phong thủy giúp sự nghiệp lên “như diều gặp gió”

Xem tiếp...

Cách làm nồi lá xông

Khi bạn bị cảm, với cách sử dụng thuốc tây cũng là một giải pháp hữu hiệu, Nhưng đối với thuốc tây thường bị nhờn thuốc hoặc kèm theo tác dụng phụ không mong muốn. Bên cạnh đó theo dân gian có các bài thuốc trị cảm độc đáo tốt cho sức khỏe về sau như bấm huyệt của câu lạc bộ Diện Chuẩn Hà Nội hoặc đơn giản hơn là dùng một nồi nước xông sẽ giúp bạn thấy nhẹ người hơn nhiều...

Xem tiếp...

Tìm thấy 2 dưỡng chất thiết yếu của sữa mẹ trong sữa dê

Các chuyên gia tại Mỹ đã tìm thấy đạm Sodium Caseinate và đạm Whey protein là 2 dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ cũng có trong thành phần của sua de. Cục quản lý An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm của Mỹ (FDA) cũng xác nhận tại chương 21 khoản 101.4 (d) là:

Xem tiếp...

Gỗ Re là gì?

Gỗ Re (gỗ De) Cây gỗ lớn, cao tới 30m, đường kính có thể đạt 50cm. Vỏ ngoài màu nâu hay nâu sẫm, nhẵn, thịt vỏ màu nâu hay vàng nhạt, giòn và có mùi thơm. Cành non màu xanh đậm, khi già có màu nâu.

Xem tiếp...

Những thắc mắc thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh (P1)

Xem tiếp...

Giải pháp cho phòng ngủ có không gian hẹp.

    

Xem tiếp...