Sản phẩm
IDP Kids - Nội thất trẻ em
Liên kết website
Mạng xã hội

Mẹo hay cho giường trẻ em và giường cũi trẻ em bố trí hợp lý trong một phòng ngủ

Gia đình của bạn sắp chào đón thiên thần thứ 2 nhưng cả căn nhà lại chỉ có duy nhất một phòng ngủ cho bé và điều này khiến bạn đau đầu vì không biết sắp xếp thế nào cho hợp lý. Dưới đây là 3 ý tưởng giúp bạn có thể sắp xếp giường trẻ em và giường cũi trẻ em trong phòng ngủ cho bé hiệu quả hơn.  

Việc bố trí giường trong phòng ngủ hợp lý sẽ giúp mỗi bé đều có không gian riêng mà vẫn đảm bảo được sự kết nối cũng như có không gian vui chơi.
1. Thiết kế giường cho bé cùng phong cách
Trong căn phòng siêu dễ thương với màu sắc và họa tiết ngọt ngào này, giường ngủ của 2 “thiên thần nhỏ” được bài trí cùng một phong cách và kê song song với nhau. Tuy chiếc cũi mới được thêm vào phòng nhưng nhờ cách sắp xếp hợp lý mà tổng thể căn phòng vẫn rất gọn gàng. Thậm chí khi bé thứ hai lớn hơn, bạn cũng chỉ cần thay chiếc cũi bằng một chiếc giường trẻ em là được.


Các bố trí giường trẻ em và giường cũi trẻ em trong một phòng ngủ
 Với căn phòng tuyệt đẹp và được bài trí khoa học thế này, hẳn anh chị lớn cũng chẳng ngần ngại chia sẻ không gian cho em bé đâu.

2. Giường trẻ em kê so le
Trong căn phòng ngập sáng và nhiều cửa sổ này, chiếc cũi cho bé thứ hai được kê sát tường và so le với giường trẻ em lớn. Hai chiếc giường kê lệch với khoảng cách khá xa tạo không gian riêng cho các bé và giúp các bé vẫn có không gian sàn để chạy nhảy. Tấm thảm có hình chữ thập là điểm kết nối giữa hai chiếc giường đồng thời chính là khu vực vui chơi cho các bé.

Các bố trí giường trẻ em và giường cũi trẻ em trong một phòng ngủ

Tấm thảm có hình chữ thập là điểm nhấn giúp hai chiếc giường có sự liên kết hơn với nhau.

 3. Phòng ngủ với giường tầng trẻ em và phòng chơi ở bên dưới
Căn phòng này không quá rộng rãi để kê 2 chiếc giường, bởi vậy chủ nhà đã chọn biện pháp bố trí một chiếc giường tầng trẻ em nhưng bên dưới là không gian trống cho bé lớn và một chiếc cũi cho bé nhỏ. Nhờ chiếc giường tầng độc đáo, bé con của bạn sẽ có thêm không gian để vui chơi. Phần không gian kê cũi trước kia vốn là không gian bày đồ chơi, bây giờ phần đồ chơi cho bé lớn được chuyển vào dưới gầm giường, rất tiện và gọn.


Các bố trí giường trẻ em và giường cũi trẻ em trong một phòng ngủ
 Thiết kế giường trên cao giúp bé có thêm không gian sàn để vui chơi.

4. Giường tầng trẻ emgiường cũi trẻ em có bánh xe
Vẫn là giường tầng nhưng không gian phía dưới giường được sử dụng như nơi cất nôi. Chiếc cũi bằng gỗ vốn rất nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng quanh phòng, khi bé ngủ, bạn có thể nhấc chiếc nôi ra bên ngoài, còn khi bé chơi, chỉ cần đẩy cũi vào gầm giường để cất mọi thứ gọn gàng. Nhờ đó, căn phòng của hai bé luôn thoáng đãng và có khoảng không gian sàn để chạy nhảy. Muốn tiện lợi hơn, bạn có thể gắn bánh xe cho chiếc cũi.

Các bố trí giường trẻ em và giường cũi trẻ em trong một phòng ngủ
Giường trẻ em và chiếc giường cũi trẻ em nhỏ nhắn dễ di chuyển sẽ giúp phòng ngủ chung của 2 bé thêm gọn gàng.

Nguồn: apartmenttherapy

Ngoài ra Bố Mẹ tham khảo thêm các sản phẩm khác của IDP Kids cho bé:

>>> Giường trẻ em

>>> Bàn học sinh

>>> Nôi em bé

>>> Tủ quần áo trẻ em

>>> Thiết kế phòng ngủ cho bé

 


Bình luận

Bài viết liên quan