Sản phẩm
IDP Kids - Nội thất trẻ em
Mạng xã hội

Tin tức

Điểm danh những mẫu bàn học sinh có giá sách độc đáo và tiện dụng

Thời gian các bé nghỉ hè là khoảng thời gian cho bố mẹ chuẩn bị hành trang cho các con bước vào năm học mới, hãy cùng nội thất IDPKIDS điểm lại những mẫu bàn học sinh có giá sách nổi bật trên thị trường nội thất trẻ em.

Xem tiếp...

Nội thất IDPKIDS ra mắt nhiều mẫu giường tầng mới

Mới đây nội thất IDP đã cho ra thị trường gần 20 mẫu giường tầng mới, nâng tổng số mẫu giường tầng của công ty lên đến 30 mẫu.

Xem tiếp...

Những mẫu thiết kế bàn học đẹp cho bé

Không chỉ là một bàn học, các thiết kế này còn bao gồm cả tủ kệ hoặc đồng nhất với tất cả các vật dụng nội thất trong phòng. Thiết kế linh hoạt cung cấp các hệ thống lưu trữ tiện ích hàng núi vật dụng linh tinh, giúp làm gọn không gian sống vốn bừa bộn của những đứa trẻ.

Xem tiếp...

Mẫu thiết kế hồ nước đẹp mê hồn

Xem tiếp...

Giảm giá lớn tất cả các mẫu bàn học từ 05/9 tới ngày 30/9

Tưng bừng ngày tựu trường Nội thất cho bé IDPKids giảm giá tất cả các mẫu bàn học sinh cho bé, món quá ý nghĩa cho bé yêu khi bé bước vào năm học mới

Xem tiếp...

nội thất tiện lợi cho nhà chật

nội thất tiện lợi cho nhà chật

Xem tiếp...

Gỗ Plywood - Ván ép - Gỗ dán là gì?

Xem tiếp...

Những mẫu tủ âm tường đẹp và nhỏ gọn

Tủ âm tường là một trong số những thiết kế bố trí không gian rất tiện lợi vừa tiết kiệm không gian, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Cùng xem qua một số mẫu tủ âm tường đẹp và nhỏ gọn thích hợp bài trí trong nhà nhé!

Xem tiếp...

Cách khắc phục 3 nhược điểm của căn hộ chung cư

Những căn hộ chung cư là lựa chọn của rất nhiều gia đình trong điều kiện và nhu cầu về chỗ ở tăng cao như hiện nay. Tuy nhiên hiện nay các căn hộ chung cư vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Dưới đây là cách khắc phục 3 lỗi thường gặp của căn hộ chung cư.

Xem tiếp...

8 gợi ý thiết kế nội thất cho phòng ngủ chật hẹp

Với một căn phòng nhỏ, nếu chỉ trang trí bằng những màu sắc đơn điệu thì đó quả là quyết định sai lầm. Bạn nên kết hợp nhiều màu sắc vui tươi với nhau nhưng không nên dùng quá 3 màu để làm tươi mới phòng ngủ của mình. Dùng một màu sắc mà bạn yêu thích để làm tông màu chính cho căn phòng, kết hợp cùng những đồ vật có màu sắc nổi bật.

Xem tiếp...

Mạng xã hội