Sản phẩm
IDP Kids - Nội thất trẻ em
Mạng xã hội

Tin tức

Vật liệu để làm bàn học sinh

Có nhiều vật liệu để sản xuất bàn học sinh như: MDF, HDF , Ván dăm, Ván gỗ ép, tấm nhựa PVC,..

Xem tiếp...

Hè này tắm biển ở đâu

Nằm trên cánh đồng thuộc xã Sài Sơn huyện Quốc Oai- thành phố Hà Nội liền kề với khu di tích Chùa Thầy, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km về phía tây. Khu du lịch sinh thái Tuần Châu có tổng diện tích lên đến 200 ha, riêng khu vui chơi chiếm khoảng 11 ha.

Xem tiếp...

Điểm danh những mẫu bàn học sinh có giá sách độc đáo và tiện dụng

Thời gian các bé nghỉ hè là khoảng thời gian cho bố mẹ chuẩn bị hành trang cho các con bước vào năm học mới, hãy cùng nội thất IDPKIDS điểm lại những mẫu bàn học sinh có giá sách nổi bật trên thị trường nội thất trẻ em.

Xem tiếp...

Nội thất IDPKIDS ra mắt nhiều mẫu giường tầng mới

Mới đây nội thất IDP đã cho ra thị trường gần 20 mẫu giường tầng mới, nâng tổng số mẫu giường tầng của công ty lên đến 30 mẫu.

Xem tiếp...

Những mẫu thiết kế bàn học đẹp cho bé

Không chỉ là một bàn học, các thiết kế này còn bao gồm cả tủ kệ hoặc đồng nhất với tất cả các vật dụng nội thất trong phòng. Thiết kế linh hoạt cung cấp các hệ thống lưu trữ tiện ích hàng núi vật dụng linh tinh, giúp làm gọn không gian sống vốn bừa bộn của những đứa trẻ.

Xem tiếp...

Mẫu thiết kế hồ nước đẹp mê hồn

Xem tiếp...

Giảm giá lớn tất cả các mẫu bàn học từ 05/9 tới ngày 30/9

Tưng bừng ngày tựu trường Nội thất cho bé IDPKids giảm giá tất cả các mẫu bàn học sinh cho bé, món quá ý nghĩa cho bé yêu khi bé bước vào năm học mới

Xem tiếp...

nội thất tiện lợi cho nhà chật

nội thất tiện lợi cho nhà chật

Xem tiếp...

Gỗ Plywood - Ván ép - Gỗ dán là gì?

Xem tiếp...

Những mẫu tủ âm tường đẹp và nhỏ gọn

Tủ âm tường là một trong số những thiết kế bố trí không gian rất tiện lợi vừa tiết kiệm không gian, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Cùng xem qua một số mẫu tủ âm tường đẹp và nhỏ gọn thích hợp bài trí trong nhà nhé!

Xem tiếp...

Mạng xã hội