Sản phẩm
IDP Kids - Nội thất trẻ em
Liên kết website
Mạng xã hội

Tin tức

Các mẫu tủ cho nhà chật

Mặc du diện tích nhà bạn không thực sự được rộng nhưng bạn vẫn có thể tối ưu không gian nếu biết cách sắp xếp và bố trí chúng một cách hợp lý.

Xem tiếp...

Tuyển nhân viên thiết kế Nội Thất Kids

Tuyển nhân viên thiết kế Nội Thất   Thiết kế Nội thất, chuyên các sản phẩm nội thất cho trẻ em, bằng 3Dmax, Photoshop. 1. Nơi làm việc: 1132y La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. 2. Thời gian làm việc: 8h00 - 17:30 3. Lương khởi điểm: 4.500.000đ + hoa hồng theo công trình. 4. Chế độ và phúc lợi đươc hưởng theo luật lao động Việt Nam.

Xem tiếp...

Cần tuyển cộng tác viên

- Làm việc tại nhà, không cần đến văn phòng công ty, báo cáo công việc qua mail. - Thực hiện các công việc liên quan đến SEO . - Đăng bài lên các trang diễn đàn, xây dựng backlink. - Sử dụng công cụ giúp tăng thứ hạng từ khóa.

Xem tiếp...

Công dụng của cây Đinh Lăng

<span times="" new="" roman,times,serif;"="">Không chỉ là cây cảnh thông dụng, cây rau được ưa dùng, đinh lăng còn là một vị thuốc nam có tính năng chống dị ứng, giải độc thức ăn, chống mệt mỏi và làm tăng sức dẻo dai của cơ thể. Lá đinh lăng phơi khô, nấu lên có mùi thơm đặc trưng, dân gian gọi nôm na là mùi ''thuốc bắc''. Lá tươi không có mùi thơm này.

Xem tiếp...

Cần tuyển nhân viên Sale.

Cần tuyển nhân viên bán hàng & Seo.

Xem tiếp...